Cải bó xôi: cần thiết cho sức khỏe tình dục cho nam giới

Cải bó xôi: cần thiết cho sức khỏe tình dục cho nam giới

Tạp chí “Best Life” xuất bản gần đây một bài báo có tựa đề “ăn mỗi ngày cải bó xôi mỗi ngày tốt cho nam giới”, và nhiều lợi ích thúc đẩy sức khỏe của nam giới. Trong số các loại thực phẩm để cải thiện hiệu quả tập thể dục và thậm chí giúp cải thiện hoạt động tình dục của nam giới, cải bó xôi đứng đầu danh sách và được mệnh danh là “thực phẩm tốt nhất cho nam giới”.

Lý do của các chuyên gia Mỹ là cải bó xôi có thể thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp và cải thiện hoạt động tình dục. Bài báo chỉ ra rằng 3 axit béo và axit folic có trong cải bó xôi có thể cung cấp một lượng năng lượng nhất định cho quá trình tổng hợp cơ bắp, axit folic cũng có thể tăng tốc độ lưu thông máu đến cơ quan sinh sản và cải thiện khả năng tình dục. Các chuyên gia dinh dưỡng ở nước tôi cũng đã bày tỏ sự công nhận về giá trị dinh dưỡng của cải bó xôi.

Khi nói đến axit folic, phản ứng đầu tiên của nhiều người là chỉ cần thiết đối với phụ nữ mang thai, nhưng Xu Hui, bác sĩ trưởng khoa dinh dưỡng của Bệnh viện Nhân dân số 6 Thượng Hải, nói với các phóng viên rằng đối với nam giới, axit folic cũng là một nguyên tố cần được bổ sung để tăng cường hiệu quả thể lực. cải bó xôi rất giàu axit folic, hàm lượng axit folic trên 100 gam cải bó xôi cao tới 347 microgam, đứng đầu trong số các loại rau. Axit folic không chỉ có thể giúp thể hiện sức mạnh co bóp bắp tay của nam giới mà còn cung cấp năng lượng cần thiết cho sự phát triển cơ bắp cùng với 3 axit béo có trong cải bó xôi. Nó cũng có thể làm cho cơ nhạy cảm hơn với insulin, có lợi để tăng cơ và giảm chất béo.

Nguyên tố vi lượng magiê có trong cải bó xôi cũng sẽ chuyển hóa carbohydrate trong cơ bắp thành năng lượng có thể sử dụng được, do đó giúp tăng sức mạnh cơ bắp.

Tất nhiên, lợi thế hấp dẫn hơn của cải bó xôi đối với nam giới là giàu axit folic và sắt có thể thúc đẩy quá trình tổng hợp các tế bào hồng cầu, tăng khả năng vận chuyển oxy của máu và đẩy nhanh quá trình lưu thông máu. Từ quan điểm này, cải bó xôi cũng có thể cải thiện chất lượng đời sống tình dục. cải bó xôi, có lợi thế thúc đẩy lưu thông máu, cũng là một lựa chọn tốt cho chế độ ăn uống hàng ngày để giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và loãng xương .

Đối với người cao tuổi, một ưu điểm nổi bật của cải bó xôi là giàu lutein của nó có thể trì hoãn sự suy thoái của điểm vàng do tuổi tác. Xu Hui chỉ ra rằng ăn nhiều cải bó xôi có thể ngăn ngừa * lão hóa và rụng võng mạc. Bởi vì cải bó xôi có chứa chất chống oxy hóa, nó có thể ngăn ngừa “thoái hóa điểm vàng” ở mắt của người già và làm chậm chứng mù hoặc thị lực do thoái hóa và lão hóa điểm vàng sự thoái hóa và lão hóa của người già.

Ngoài cải bó xôi, 7 loại thực phẩm khác được các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ khuyến cáo nam giới phải ăn hàng ngày là: sữa chua (hoặc sữa chua), cà chua, cà rốt, việt quất (hoặc dâu tây, nho tím), đậu đen (hoặc đậu Hà Lan), quả óc chó, và yến mạch.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HỖ TRỢ PHÍ SHIP

HỖ TRỢ 24X7

ĐỔI TRẢ 24H

HOTLINE: 0902 456 722

.
Contact Me on Zalo