Giới thiệu

SIÊU THỊ VIVO được thành lập 01/10/2014, sẽ và đang mang một sức mệnh hết sức quan trọng đó là “KHÔNG CHỈ CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH MÀ CÒN TRAO GỬI SỨC KHỎE”.

Trước những vấn đề thực phẩm không an toàn và mong muốn người tiêu dùng Việt tiếp cận được thực phẩm sạch đa dạng ở nhiều quốc gia, SIÊU THỊ VIVO đã được hình thành và định hướng là một thương hiệu chuỗi cung cấp thực phẩm sạch nhập khẩu không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh thành khác.

Với giá trị cốt lõi “SIÊU THỊ VIVO KHÔNG CHỈ CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH MÀ CÒN TRAO GỬI SỨC KHỎE”, chúng tôi đặt sức khỏe người tiêu dùng là trung tâm, chinh phục niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là mục đích.

SIÊU THỊ VIVO đã mở ra một thế giới thực phẩm xanh sạch đảm bảo xuất xứ; có đầy đủ Giấy chứng nhận nguồn gốc, chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm,…; giá cả cạnh tranh; sản phẩm đa dạng theo mùa vụ; đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quà tặng, tiêu dùng cho khách hàng nhân mỗi dịp đặc biệt, lễ, Tết.

Đến với SIÊU THỊ VIVO, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được độ tươi ngon trong từng sản phẩm SIÊU, tận hưởng hương vị đặc sắc thực phẩm theo mùa của nhiều quốc gia nổi tiếng và trên hết là thưởng thức những gì tinh túy nhất được gửi gắm qua từng loại thực phẩm có tại SIÊU THỊ VIVO.

Hơn ai hết, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với mong muốn “hái tươi tận vườn, trao tay tận khách”, lựa chọn và nhập khẩu thực phẩm trực tiếp từ nơi trồng, tạo nên một chuỗi cung ứng thực phẩm sạch và trở thành một người bạn của sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật.

Ngoài việc cung cấp thực phẩm sạch, SIÊU THỊ VIVO cũng mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những thông tin hữu ích về phân biệt thực phẩm sạch, nói không với thuốc trừ sâu, hóa chất; … để thị trường thực phẩm tại Việt Nam ngày càng tạo được lòng tin và đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và phát triển hệ thống thực phẩm sạch, SIÊU THỊ VIVO hy vọng là người bạn của sức khỏe, là nơi trao gửi hương nhớ, vị thương của mỗi gia đình Việt.

0/5 (0 Reviews)

HỖ TRỢ PHÍ SHIP

HỖ TRỢ 24X7

ĐỔI TRẢ 24H

HOTLINE: 0902 456 722

.
Contact Me on Zalo