Khuyến mãi

Cam Mỹ

170,000 

Còn hàng

Thông tin

Cam Mỹ cung cấp cho cơ thể 87% nước; 2,4 gam chất xơ và các loại vitamin, khoáng chất cần thiết như: vitamin C, vitamin B1, vitamin B9, Kali…giúp tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh, kiểm soát huyết áp

Danh mục: ,

Chi tiết Cam Mỹ

Từ lâu, trái Cam Mỹ đã là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng quen thuộc đối với con người. Chúng ta tìm kiếm một trữ lượng lớn chất xơ, chất khoáng, chất chống oxy hóa, các loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Tất cả đều có trong một quả Cam Mỹ. Chính vì thế, loại trái cây này luôn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Cam Mỹ không chỉ có thể làm nước ép uống mỗi ngày mà còn có thể trở thành một món ăn nhẹ, một người bạn đồng hành trong việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Vượt trội hơn cả bất cứ loại trái cây nào, trong 100g của quả Cam Mỹ sẽ cung cấp cho cơ thể 87% nước; 2,4 gam chất xơ và các loại vitamin, khoáng chất cần thiết như: vitamin C, vitamin B1, vitamin B9, Kali…giúp tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh, kiểm soát huyết áp, lượng đường trong máu, tốt cho đôi mắt và đặc biệt là Cam Mỹ có thể là một chiến binh trong việc giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.

Mặt khác, bất kỳ ai cũng luôn tìm kiếm những trái Cam Mỹ tươi và đảm bảo sạch, ngon nhất, đặc biệt là nhu cầu tìm kiếm sản phẩm trái cây nhập khẩu ngày càng gia tăng hiện nay ở Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cam Mỹ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HỖ TRỢ PHÍ SHIP

HỖ TRỢ 24X7

ĐỔI TRẢ 24H

HOTLINE: 0902 456 722

.
Contact Me on Zalo