Khuyến mãi

Lá Bạc Hà organic 50g

27,000 

Còn hàng

Thông tin

Bạc hà có tính mát, vị ngọt, là một vị thuốc Đông y thông dụng và được sử dụng rộng rãi.

Chi tiết Lá Bạc Hà organic 50g

Giá trị dinh dưỡng

Chứa dầu dễ bay hơi, dầu chủ yếu là I-menthol, 1-menthone và menthyl este.

Lơi ích bạc hà

1. Kích thích và ức chế thần kinh: Bạc hà có tác dụng kích thích thần kinh trung ương, gây cảm giác nóng, lạnh trên da, đồng thời có tác dụng ức chế và làm tê liệt các đầu dây thần kinh cảm giác nên có thể dùng làm thuốc chống kích ứng, hưng phấn da. Đặc vụ. Nó không chỉ có tác dụng chống dị ứng, chống ngứa ngoài da mà còn có tác dụng giảm đau rõ rệt đối với chứng đau dây thần kinh và đau khớp do thấp khớp.

2. Chống viêm và chống vi khuẩn: Bạc hà có tác dụng giải mẫn cảm, chống viêm và kháng khuẩn trên vùng da bị muỗi đốt; giảm ho, chống viêm và kháng khuẩn rõ rệt đối với nhiễm trùng đường hô hấp trên; có tác dụng chống sưng, giảm đau, chống viêm và chống vi khuẩn đối với bệnh trĩ và nứt hậu môn .

3. Bổ dạ dày và xua tan gió: một đơn thuốc có chứa các sản phẩm Bạc hà trong miệng có tác dụng hưng phấn vị giác và các dây thần kinh khứu giác. Nó có tác dụng bùng nổ và kích thích niêm mạc miệng, có thể thúc đẩy tiết nước bọt ở miệng, tăng cảm giác thèm ăn, tăng cung cấp máu cho niêm mạc dạ dày và cải thiện tiêu hóa. Nó có lợi để điều trị chứng thiếu tích tụ thức ăn và làm giảm cảm giác sưng và ứ trệ của dạ dày. Thuốc cũng có thể điều trị nấc cụt và đau bụng co thắt. Ngoài ra, Bạc hà còn có tác dụng đuổi gió trong ruột tốt hơn, giảm lạm phát ở ruột, làm chậm nhu động của cơ ruột, làm chậm cơn đau bụng.

4. Gia vị thơm: Chủ yếu sử dụng mùi Bạc hà thơm mát, giữ ẩm và thơm dễ chịu độc đáo để che khuyết điểm và cải thiện cảm giác khó chịu của một số loại thuốc có mùi hắc, khó nuốt.

Những người cấm kỵ

Người ra nhiều mồ hôi, âm hư huyết khô không nên ăn hoặc bị tiêu chảy, phân lỏng, người tỳ vị hư nhược bình thường không nên ăn trong thời gian dài.

Cách chọn mua

Bạc hà tốt thường có nhiều lá, màu xanh tươi và mùi nồng.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lá Bạc Hà organic 50g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

HỖ TRỢ PHÍ SHIP

HỖ TRỢ 24X7

ĐỔI TRẢ 24H

HOTLINE: 0902 456 722

.
Contact Me on Zalo